FNATIC Nhà Tài Trợ Chính Thức
  • HỒ SƠ
HỒ SƠ
CHUYÊN NGHIỆP CÙNG ESPORTS FNATIC

Fnatic là một tổ chức eSports được công nhận trên toàn cầu có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và có văn phòng tại Belgrade, Serbia. Họ cũng có nhà chơi game chuyên nghiệp ở Cologne, Đức và Kuala Lumpur, Malaysia. Các đội game chuyên nghiệp của họ chơi trên toàn thế giới trong những trò chơi cạnh tranh nổi tiếng sau đây:

  • Dota 2
  • League of Legends
  • Counter Strike: Global Offensive
  • Battlefield
  • Heroes of the Storm
  • Smite

35 game thủ của họ tham gia vào hơn 75 giải đấu và trận đấu trên toàn cầu. Sự kiện chính bao gồm The Dota2 International, ESL Dubai, League of Legends World Championships và Beyond the Summit SEA Cup.

Các tổ chức Fnatic quản lý người chơi để tạo ra đẳng cấp ngôi sao của họ và hỗ trợ họ để trở thành một phần trong viễn cảnh chung của những thành viên eSports ưu tú chuyên nghiệp.

Các đội hình đẳng cấp thế giới của Fnatic đã giành được giải eSports Team of The Year năm 2006 và 2009. Nhiều thành viên của họ cũng giành được những giải thưởng cá nhân tại lễ trao giải thường niên được diễn ra vào năm 2004.

Fnatic có một lượng fan hâm mộ vô cùng mạnh mẽ với hơn 5 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới và những người theo dõi trên Facebook, Twitter và YouTube. Hàng chục ngàn người xem trực tuyến những trận đấu chuyên nghiệp của Fnatic qua Twitch và phương tiện truyền thông xã hội mỗi ngày.

Danh hiệu:
CounterStrike: Global Offensive (CS: GO): (3 giải đấu lớn (Dreamhack Winter 2014, ESL One: Katowice 2015, ESL One: Cologne 2015))
CounterStrike: Global Offensive (CS: GO): (Giành chiến thắng 9 giải đấu lớn trong 10 năm)
Liên minh Huyền Thoại: (1 Giải vô địch thế giới (2011))
Liên minh Huyền Thoại: (Chiến thắng 10 sự kiện với Premiere Riot trong 5 năm thi đấu)
Battlefield 4 (5 danh hiệu lớn liên tiếp (Gamescom 2010-2015))