JIMMY WHITE

Đại sứ Thương hiệu Dafabet

Chúng tôi hân hạnh thông báo rằng Jimmy White vẫn tiếp tục là đại sứ thương hiệu của Dafabet năm 2016 này. Được biết đến như một huyền thoại Snooker, Jimmy White sẽ chia sẻ với chúng ta những suy nghĩ của anh về các giải đấu chính cũng như phân tích diễn biến một số trận đấu tiêu biểu

Nhiều phần thưởng độc quyền đang đón chờ bạn mùa giải này cùng với đại sứ Jimmy White của chúng tôi!

DỰ ĐOÁN GẦN NHẤT CỦA JIMMY WHITE

Dự Đoán Tỷ Số Trận Chung Kết EURO 2016

Dự Đoán Tỷ Số Trận Chung Kết EURO 2016

Bồ Đào Nha 0 : 2 Pháp

Tôi nghĩ là tôi sẽ nghiêng về phía chủ nhà Pháp bởi những màn trình diễn của họ cho thấy họ không chỉ là một đội chơi tốt hơn, mà họ thực sự là đội chơi xuất sắc nhất của Giải đấu, họ đã ghi bàn nhiều hơn bất kỳ đội tuyển nào trong hành trình đến với trận chung kết. Tôi dự đoán rằng Pháp sẽ giành được tỷ số 2-0 trong vòng 90 phút.

  • Dafabet Masters 2016
  • Dafabet Masters 2015
  • Giải vô địch Thế Giới 2015
  • Giải Poker Thế Giới 2015
  • Giải Ngoại hạng Anh 2015-2016
  • Giải Gibraltar Mở rộng 2015
list
Dafabet
Chào Jimmy, anh nghĩ thế nào về những trận đấu vòng Bán Kết vừa qua?
Jimmy
Trận đấu buổi chiều của Barry Hawkins bắt đầu rất tuyệt vời khi giành nhiều điểm tối đa trong hai lượt cơ đầu tiên. Judd đã chống trả khá quyết liệt nhưng vẫn bị bỏ lại một lần nữa. Dường như Barry luôn luôn có động lực trong các trò chơi, giành được ba “century”, anh ấy xứng đáng chiến thắng với tỷ số 6-4.
Còn trận đấu buổi tối thì Ronnie O'Sullivan đã thắng 6-3 với Stuart Bingham là một trận đấu khá gay cấn và có một vài pha tỏa sáng. Đặc biệt là lượt cơ thứ 6 khi Ronnie cần một cú đánh có thể giúp anh dẫn 5-1. Stuart sau đó đã có một cú đánh an toàn nhưng rất điệu nghệ trong lượt cơ tiếp theo. Lượt cơ chiến thắng cũng như cú đánh của mùa giải là khi Ronnie đã đánh trúng bi màu đỏ và dừng lại hoàn hảo trước bi màu xanh dương.
Dafabet
Và cuối cùng 2016 Ronnie O'Sullivan và Barry Hawkins sẽ tham dự trận chung kết giải Dafabet Masters. Vậy anh nghĩ ai sẽ chiến thắng?
Jimmy
Tôi chọn Ronnie từ đầu, vì vậy tôi vẫn giữ nguyên quan điểm đó. Barry đã thực sự tuyệt vời khi có thể tham dự giải Masters lần đầu tiên và cũng là lần đầu tiên anh đã vượt qua vòng loại - nhưng tôi nghĩ Ronnie quá mạnh. Tôi nghĩ là sẽ có một chiến thắng 10-5, 10-6 hoặc tôi hy vọng sẽ có một trận đấu tuyệt vời và có thể được chứng kiến một sự tiếp nối của những pha ghi điểm xuất sắc mà chúng ta đã thấy trong mùa giải.
Dafabet
Chào Jimmy, sau ngày thứ 6 của giải Masters và cũng là ngày thứ hai của Vòng Bán Kết, anh thấy ngày vừa qua thế nào?
Jimmy
Vâng, tôi nghĩ trận đấu hôm thứ năm của Ronnie O'Sullivan và Mark Selby khá hay, nhưng trận đấu của Judd Trump và Neil Robertson thậm chí còn hấp dẫn hơn. Judd đã thắng 6-5 trong một trận đấu có tới 6 “century break” trong tám lượt cơ, cả hai tay cơ đều xứng đáng được hoan nghênh nhiệt liệt.
Dafabet
Anh đã làm rất tốt trong việc dự đoán ngược lại với tỷ lệ cược được đưa ra. Vậy anh nghĩ gì về trận đấu của Higgins Bingham?
Jimmy
Stuart đã chơi tốt, anh ấy đã chơi khá chắc tay và biết nắm lấy cơ hội. Anh ấy xứng đáng giành chiến thắng 6-3.
Dafabet
Và vào ngày Bán Kết tới đây, cặp đầu tiên sẽ là Judd Trump và Barry Hawkins, anh nghĩ gì về cặp đấu này?
Jimmy
Tôi sẽ đứng về phía Judd Trump sau màn trình diễn của anh ngày hôm qua, anh ấy đã ở phong độ tuyệt vời. Tôi nghĩ tỷ số có thể là 6-4.
Dafabet
Vậy còn trận đấu buổi tối của Ronnie O'Sullivan và Stuart Bingham, ai sẽ giành chiến thắng trong mắt anh?
Jimmy
Tôi nghĩ là Ronnie vì tôi đã dự đoán anh ấy giành chiến thắng từ đầu mùa giải. Trong khi tôi chắc chắn rằng đương kim vô địch thế giới Stuart cũng sẽ thể hiện tốt cho trận đấu này thôi, tôi không thể chịu đựng được khi bỏ qua Ronnie. Tôi sẽ chọn 6-2 và tin rằng Ronnie O'Sullivan và Judd Trump sẽ là cặp có mặt trong trận chung kết vào ngày Chủ nhật.
Dafabet
Chào Jimmy, quả là một trận đấu tuyệt vời giữa Ronnie O'Sullivan và Mark Selby ngày hôm qua?
Jimmy
Vâng, đúng vậy. Ronnie đã rất xuất sắc và tôi dám chắc cú đánh cuối cùng sẽ được nhắc đến trong nhiều năm sau. Không nhiều tay cơ có thể chiến thắng khi đạt 70 điểm, nhiều hơn so với Mark Selby.
Trong trận đấu buổi tối thì Barry Hawkins đã đánh bại Joe Perry với tỷ số 6-2 và Barry đã chơi rất tốt, tôi mong đợi một trận đấu gay cấn hơn.
Dafabet
Và trận đấu đầu tiền vào thứ sáu là giữa Judd Trump và Neil Robertson, anh nghĩ thế nào về trận đấu này?
Jimmy
Mặc dù Neil Robertson đã đánh bại Marco Fu 6-0 trong trận đấu vòng đầu tiên của mình, tôi vẫn sẽ đứng về phía Judd Trump để giành chiến thắng với tỷ số 6-3 hoặc 6-4.
Robertson có nhiều khả năng để giành chiến thắng nhưng tôi nghĩ đó là một trận đấu chứa nhiều bất ngờ. Tôi nghĩ là tôi sẽ đi ngược lại với tỷ lệ cược được đưa ra và đứng về phía yếu hơn.
Dafabet
John Higgins và Stuart Bingham sẽ có một trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết, anh nghĩ ai sẽ là người lọt vào bán kết.
Jimmy
Tôi nghĩ là John Higgins đã có một mùa giải tuyệt vời, đã chiến thắng ba giải đấu mùa giải này. Anh ấy lẽ là tay cơ phù hợp nhất tại thời điểm này. Tôi sẽ đứng về phía John để giành chiến thắng với tỷ số 6-3 hoặc 6-4 trong trận đấu cùng đương kim vô địch hiện nay.
Dafabet
Lại là một ngày thi đấu tuyệt vời của Ally Pally đúng không Jimmy, anh thấy Ngày thi đấu thứ 4 thế nào?
Jimmy
À vâng, trận đấu đầu tiên rất hấp dẫn, rất nhiều điểm số cao với John Higgins và đạt gần như điểm tối đa.
Wenbo cũng đã chơi tốt và có thể gặt hái được rất nhiều từ giải đấu Masters đầu tay của mình mà tôi biết anh ấy rất thích.
Trong trận đấu buổi tối, chúng ta có thể thấy Neil Robertson trong một phong độ tuyệt vời để giành chiến thắng 6-0 với Marco Fu, có nghĩa là hai phiên thi đấu buổi tối đều có kết quả 6-0.
Dafabet
Và bây giờ là ngày thứ 5 – ngày bắt đầu của vòng tứ kết và trận đầu tiên sẽ là Mark Selby vs Ronnie O'Sullivan. Anh nhận định thế nào về trận này?
Jimmy
Vâng Mark đã rất xuất sắc khi đối đầu với Ricky Walden và giành chiến thắng 6-0, trong khi Ronnie đã chạm tới và có những cú đánh quyết định. Đây có thể là trận đấu khó phân thắng bại nhưng tôi đứng về phía Ronnie để giành chiến thắng với tỷ số 6-4 hoặc 6-5. Tôi đang chờ đợi một trận đấu tuyệt vời mà có thể dễ dàng là trận cuối cùng, xét về năng lực của hai đối thủ.
Dafabet
Chúng tôi có thể biết ý kiến của anh về trận đấu buổi tối giữa Mark Allen và Barry Hawkins được không?
Jimmy
Có vẻ như Mark rất được yêu thích trong trận này, nhưng tôi thấy sẽ gần tỷ lệ cược được đề nghị hơn.
Tôi không thể quyết định xem là ai thắng nhưng tôi dự đoán tỷ số sẽ là 6-5 cho Mark hoặc Barry.
Dafabet
Anh thấy ngày thứ 3 của Giải Master thế nào, Jimmy? Chắc chắn đã có rất nhiều điều đáng chú ý đúng không?
Jimmy
Vâng, đúng như vậy, người bạn tốt của tôi Ronnie O'Sullivan đã hoàn thành công việc khó khăn là vượt qua Mark Williams trong một trận đấu khá căng thẳng. Đó là một trận đấu ngang tài ngang sức và vô cùng cuốn hút người xem.
Mark Selby khi đó đang ở phong độ tuyệt vời để vượt qua Ricky Walden và anh ấy đã thể hiện được phong độ tốt nhất trong tuần này.
Dafabet
Vậy thì ngày thứ tư và cũng là ngày cuối cùng của vòng 1 trong giải đấu, cặp đầu tiên sẽ là John Higgins và Liang Wenbo.
Jimmy
Tôi dự đoán John sẽ giành chiến thắng 6-2 hoặc 6-3 vì tôi nghĩ anh ấy quá mạnh đối với Wenbo. John là một fan bự của Celtic và HLV Scott Brown, người đã ở đây xem ngày hôm qua.
Dafabet
Đúng vậy, Scott đã ở Ally Pally lần đầu tiên và nói rằng đó là một trải nghiệm tuyệt vời.
Vậy còn trận đấu buổi tối giữa Neil Robertson và Marco Fu?
Jimmy
Ồ, tôi nhớ rằng Marco Fu đã giành điểm tối đa trong vòng đầu tiên vào năm trước.
Trong khi tôi nghĩ rằng tỷ số sẽ gần nhau hơn là trận đấu buổi chiều và tôi đứng về phía Neil để giành chiến thắng với tỷ số 6-4 hoặc 6-5.
Dafabet
Chào Jimmy, anh thấy ngày thứ 2 vừa qua thế nào?
Jimmy
Wow, thật là một trận đấu hay của Maguire Trump. Tôi biết tôi đã dự đoán sai, nhưng nó là một trận đấu tuyệt vời mà cả hai tay cơ đã chơi với một đẳng cấp cao.
Sau khi giành được tỷ số 4-1 thì Judd đã nghỉ ngơi tại chỗ ngồi của mình trong khi Stephen san bằng tỷ số 4-4. Judd đã đánh trúng banh hồng ở khung thứ 9 mà theo như tôi được biết thì đó chính là cú đánh quyết định chiến thắng của trận đấu. Anh ấy sẽ tự tin hơn rất nhiều kể từ trận đấu này và trở thành tay cơ đáng chú ý của mùa giải.
Dafabet
Vậy thì ngày thứ 3, cặp đầu tiên sẽ là Ronnie O'Sullivan và Mark Williams, chúng tôi cho rằng anh sẽ đứng về phía Ronnie vì anh đã dự đoán anh ấy giành chiến thắng giải đấu.
Jimmy
Vâng, chắc chắn rồi, chúng tôi đã luyện tập trước đây ở địa điểm này và anh ấy chơi rất tốt. Tôi nghĩ tỷ số sẽ là 6-1 hoặc 6-2 cho Ronnie.
Dafabet
Còn trận đấu buổi tối giữa Mark Selby và Ricky Walden thì sao, anh nghĩ gì về trận này?
Jimmy
Tôi đứng về phía Mark, có thể nói tỷ số sẽ là 6-3 hoặc 6-4. Đó đúng là một trận đấu thiên về chiến thuật.
Dafabet
Chào Jimmy một ngày khởi đầu tuyệt vời cho giải đấu Dafabet Masters 2016 và cả hai dự đoán của anh đã chính xác, xin chúc mừng.
Jimmy
Vâng, chúng ta đã thấy một vài động thái xuất sắc và gần như là kỷ lục tuyệt đối của Stuart Bingham. Tôi đã có hai lời khuyên cá cược và cả hai đều đúng, tôi hy vọng người chơi của Dafabet sẽ giành chiến thắng.
Dafabet
Anh đã nói rằng Mark Allen là dự đoán cược each way của anh cho giải đấu, đó là một dự đoán khá táo bạo khi anh ấy phải thi đấu cùng Đương kim vô địch Shaun Murphy.
Jimmy
Vâng, đó là một trận đấu tuyệt vời để mở màn cho giải đấu năm nay. Tôi nghĩ rằng các khung bị mất trên ba lần đánh trượt và bỏ lỡ trong trận đấu là một yếu tố rất lớn. Để công bằng mà nói thì dù Mark Allen đã chơi tốt hơn trong ngày và hai người là những người bạn tuyệt vời và khi Mark gần như đã in-off trong khung cuối cùng.
Dafabet
Vậy thì, ngày 2, phiên buổi chiều có Judd Trump sẽ thi đấu cùng Stephen Maguire, anh nghĩ thế nào?
Jimmy
Tôi sẽ phải đi ngược lại tỷ lệ cược và chọn Stephen Maguire để giành chiến thắng với tỷ số 6-3 hoặc 6-4.
Dafabet
Các phiên chơi tối là Barry Hawkins và Joe Perry, anh nghĩ họ sẽ chơi thế nào?
Jimmy
Đây sẽ là một trận đấu khó khăn, tôi nghĩ rằng, tôi không thể chọn một người chiến thắng như vậy tôi cho rằng tỷ số 6-5 cho một trong hai bên hoặc quá 9 khung trong trận đấu.
Dafabet
Chào Jimmy, hôm nay là ngày đầu tiên của giải đấu Dafabet Masters 2016 tại Alexandra Palace. Suy nghĩ đầu tiên của anh là gì?
Jimmy
Đầu tiên cho phép tôi gửi lời chúc mừng năm mới an khang đến anh và tất cả những người chơi của Dafabet.
Vâng, chúng ta lại ở đây cho giải đấu Masters một lần, đây cũng là một trong những giải đấu yêu thích nhất của tôi và tôi đã từng có cơ hội chiến thắng. Ally Pally là một địa điểm tuyệt vời và người hâm mộ đã sẵn sàng thưởng thức những gì tuyệt nhất.
Dafabet
Vậy thì theo nhận định của anh, ai sẽ là người giành chiến thắng giải đấu?Jimmy
Tôi nghĩ là anh bạn Ronnie O'Sullivan - người đã thi đấu cùng và chơi cùng tôi rất nhiều giải đấu của Dafabet sẽ giành chiến thắng. Mọi người có thể nghĩ rằng anh ấy không luyện tập khi chơi trong giải đấu. Tuy nhiên tôi có thể đảm bảo rằng đây không phải là vấn đề lớn và gần đây anh ấy đã phá vỡ kỷ lục thế kỷ nên phong độ của anh ấy chắc chắn rất ổn. Đó là một giải đấu mà anh ấy biết mình phải làm gì để giành chiến thắng và anh ấy đã chiến thắng 5 lần. Anh ấy là một trong những tay cơ yêu thích của tôi.
Dafabet
Anh có thể cho chúng tôi vài gợi ý cho cược each-way được không? Anh nghĩ ai sẽ có một tỷ lệ cược tốt hơn?
Jimmy
Vâng, tôi luôn luôn nghĩ rằng đây là một giải đấu mà vô số người có thể giành chiến thắng, nó không phải là giải đấu khách mời hàng đầu.
Cược Each-way của tôi sẽ dành cho Mark Allen, anh ấy đang có phong độ khá tốt và nếu anh ấy đánh bại Murphy thì tỷ lệ cược của anh ấy sẽ giảm đáng kể.
Dafabet
Chúng ta đã có 147 điểm trong ngày khai mạc mùa giải năm trước, liệu chúng ta có được chứng kiến điểm tối đa trong năm nay và đó sẽ là một tỷ lệ cược quan trọng cho người chơi?
Jimmy
Uhm, chúng tôi hy vọng là vậy, đó là điều mà tất cả chúng ta đều muốn xem những màn tấn công mãn nhãn. Tôi nghĩ là khả năng sẽ rất cao.
Dafabet
Vậy trong Ngày thứ nhất, trận đấu đầu tiên là đương kim vô địch Shaun Murphy đối đầu với Mark Allen, anh nghĩ thế nào?
Jimmy
Tôi sẽ chọn cược chấp cho Allen.
Dafabet
Cũng trong Ngày thứ nhất, trận đấu thứ hai sẽ diễn ra giữa Stuart Bingham và Ding Junhui. Đó là một trận đấu khó xác định thắng thua, anh nhận định về điều này thế nào?
Jimmy
Tôi nghĩ rằng Bingham sẽ đánh bại Ding. Bingham đã liên tiếp giành chiến thắng 7 trận gần đây. Cộng với việc phong độ của Ding đang không ổn định. Đó là cược của tôi cho Ngày thứ nhất.
Dafabet
Cảm ơn Jimmy và mong có thể trò chuyện với anh về chuyên môn mỗi ngày.
list
interviewer

Xin chào Jimmy. Lời đầu tiên, chúng tôi rất vui mừng khi anh đã trở thành Đại Sứ Thương Hiệu mới nhất của Dafabet. Tất cả chúng tôi đều là những fan hâm mộ lớn của bộ môn snooker – vì vậy, việc "Nhà Vô địch của Mọi người" trở thành đại sứ trong suốt mùa giải snooker sắp tới là một sự vinh hạnh và hạnh phúc tột độ đối với chúng tôi và nhất là với người chơi Dafabet.

Đặc biệt, với giải đấu snooker đầu tiên của năm "Dafabet Masters" mà chúng tôi là nhà tài trợ danh hiệu ở năm thứ 2 liên tiếp – chắc hẳn anh biết rất rõ về giải đấu này?

Jimmy White

À, thật tuyệt vời khi khi tôi có cơ hội gia nhập đội ngũ Dafa, và tôi hi vọng là sẽ giúp người chơi Dafabet có một cái nhìn sâu hơn về môn thể thao mà tôi đã trót yêu kể từ cái nhìn đầu tiên qua ô cửa sổ của quán bida khi tôi còn là một cậu bé.

Vâng, tôi hiểu giải Masters như lòng bàn tay, và đây là giải đấu theo lời mời lớn nhất trên thế giới.

Tôi đã vô địch giải này năm 1984. Nhiều người vẫn còn nhớ là ở trận chung kết chính cơ thủ nổi tiếng Terry Griffiths là người tôi đã đánh bại nhưng kỉ niệm khó quên nhất đối với tôi chính là việc tôi đã thắng người bạn tốt của tôi, Kirk Stevens, người đã có cú đánh đạt được số điểm tối đa 147 trong trận bán kết. Đây là cú đánh 147 điểm thứ ba ở một giải đấu được lên sóng truyền hình, và là lần đầu tiên tại giải Masters trong vòng 23 năm kể từ khi giải này bắt đầu!

interviewer

Vâng, trận bán kết đó vẫn là một trong những ván cơ nổi tiếng nhất cho đến hiện tại. Bất cứ người xem nào cũng trải qua những cảm giác hồi hộp và phấn khích tột độ khi xem trận đấu đó giữa hai người với những cú đánh đầy kỹ thuật và những pha ăn điểm ngoạn mục.

Chúng tôi vẫn không quên cú đánh phản đòn 119 điểm của anh ngay sau pha ăn điểm tối đa của Kirk, nhờ đó anh đã giành chiến thắng trận này. Ngay cả Kirk cũng cổ vũ những cú đánh điệu nghệ của anh. Anh có thể chia sẻ giây phút đáng nhớ nhất của anh tại giải đấu này cũng như ai là đối thủ "khó chịu" nhất của anh vào năm đó?

Jimmy White

Tôi có thể khẳng định Kirk là đối thủ khó chơi nhất của tôi ở giải đấu năm đó, và anh ấy đã có ván snooker đỉnh nhất trong sự nghiệp của mình khi giành được tối đa 147 điểm. Tôi rất hãnh diện khi chứng kiến trực tiếp và là đối thủ của anh ấy ở trận đó.

interviewer

Anh đã gây tiếng vang rất lớn khi quay trở lại giải Masters vào năm 2015, khi anh đã có chiến thắng ngược dòng trước Matthew Stevens! Anh đã cảm thấy như thể nào? Với việc lại lọt vào trận chung kết ở giải này – anh thật sự đã khiến khán giả phát cuồng lên.

Jimmy White

Khán giả chính là điều tuyệt vời nhất tại Luân-đôn, và không khí ở đó rất cuồng nhiệt. Đây chính là nơi đặc biệt để thi đấu và sự cổ vũ của người hâm mộ luôn là nguồn động viên to lớn để tôi tự tin chinh phục các đích đến cao hơn ở môn snooker. Trận đấu gặp Matthew Stevens đã đánh dấu sự trở lại của tôi vào năm đó, cùng với trận đấu gay cấn trước Ebdon.

interviewer

Trở lại giải đấu năm nay, anh có thể dự đoán những ai sẽ lọt vô trận chung kết, và sẽ đăng quang? Tất nhiên, chúng tôi sẽ lại hỏi anh câu hỏi này sau vòng 1 khi anh đã thấy được phong độ của những cơ thủ tham gia. Chúng tôi chắc chắn là nhà đương kim vô địch cũng là người bạn tốt của anh, Ronnie O'Sullivan, sẽ là ứng cửa viên sáng giá.

Jimmy White

Vâng, tất cả chúng ta đều đặt kỳ vọng lớn vào O'Sullivan sau màn trình diễn ấn tượng của anh ấy ở nước Anh và là nhà vô địch của các nhà vô địch! Hiện anh ấy đang càng hoàn thiện hơn và gần như không thể đánh bại. Trump, Selby & Robertson tất nhiên cũng sẽ là các đối thủ rất đáng gờm của anh ấy.

interviewer

Vâng, và ở các trận đấu vòng 1, anh dự đoán các cơ thủ sẽ thi đấu ra sao, và kết quả của từng trận đấu như thế nào?

Jimmy White

Mark Selby và Shaun Murphy 6-4/6-3 nghiêng về Selby
Stuart Bingham và Marco Fu 6-3/6-4 nghiêng về Bingham
Judd Trump và Stephen Maguire 6-3 nghiêng về Trump
Neil Robertson và Robert Milkins 6-1/6-2 nghiêng về Robertson
Ronnie O'Sullivan và Ricky Walden 6-1/6-2 nghiêng về O'Sullivan
Barry Hawkins và Ali Carter 6-3/6-4 nghiêng về Carter
Mark Allen và John Higgins Tỷ số suýt sao 6-5 nghiêng về Allen
Ding Junhui và Joe Perry 6-3/6-4 nghiêng về Ding

interviewer

Xin cảm ơn về những chia sẻ bổ ích của anh, và chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục mang đến cho người chơi Dafabet những buổi phỏng vấn độc quyền xuyên suốt giải đấu này.

Shaun Murphy 6-5 Mark Selby

interviewer

So Xin chào Jimmy, giải Masters năm nay đã khỏi đầu không thể ấn tượng hơn với chiến thắng nghẹt thở 6-5 của Shaun Murphy trước nhà cơ thủ đương kim vô địch thế giới Mark Selby.

Anh có suy nghĩ gì về trận này?

Jimmy White

Ở trận đấu kịch tính này, tôi tin là Shaun đã có thể kết thúc ván đấu sớm hơn với kết quả 6-3 khi đang dẫn trước 5-3, nhưng anh ấy đã để mất điểm số ở một pha đánh ngon ăn.

Do đó, trận đấu đã phải tiến đến ván quyết định, và cơ thủ bản lĩnh hơn đã giành chiến thắng. Dù vậy, Mark Selby cũng thể hiện một tinh thần chiến đầu kiên cường khi đã để dẫn trước với tỉ số đậm 5-1.

Marco Fu 6-3 Stuart Bingham

interviewer

Trận đấu thứ hai chắc chắn cũng sẽ được rất nhiều tờ báo giật hàng tít. Quan điểm của anh như thể nào?

Jimmy White

Ồ, Marco đã chơi ấn tượng khi đã ghi được số điểm tối đa 147. Quả thật, việc đạt được số điểm này khi luyện tập là một chuyện, nhưng ở một giải đấu tầm cỡ như Masters thì điều này thật đúng lằ tuyệt diệu.

Ở ngay ngày đầu tiên, giải Dafabet Masters đã chứng kiến pha ghi điểm tối đa 147 – và hứa hẹn sẽ có nhiều đường cơ hấp dẫn hơn nữa.

Marco đã rất điềm tĩnh, và cuối cùng giành chiến thắng chung cuộc 6-3.

Stephen Maguire 6-4 Judd Trump

interviewer

Jimmy, người bạn tốt của anh O'Sullivan đã lọt vào vòng tiếp theo, và cũng đã cân bằng kỷ lục những cú ghi điểm century 775 của Stephen Hendry.

Anh nghĩ như thể nào về điều này?

Jimmy White

Tôi nghĩ là Ronnie đã gặp đôi chút khó khăn ở ván này, thực ra anh ấy đã có thể thắng 6-3, nhưng Ricky cũng đã có những phi ghi điểm cần thiết để gây trở ngại cho Ronnie.

Nhưng quan trọng là chiến thắng, và giờ anh ấy chỉ cần thư giãn để chuẩn bị tiếp tục con đường bảo vệ chức vô địch của mình.

Việc phá vỡ kỷ lục của Hendry thực sự rất tuyệt vời đối với anh ấy. Tôi tin chắc là anh ấy sẽ còn đem đến nhiều điều ngạc nhiên hơn nữa trong tuần này.

Neil Robertson 6-4 Robert Milkins

interviewer

Jimmy, Ali Carter đã có màn quay trở lại rất ấn tượng. Quan điểm của anh về trận đấu này ra sao?

Jimmy White

Quả thật, ngay sau khi Ali giành chiến thắng, đám đông khán giả, bao gồm cả tôi, đều đã đứng dậy để vỗ tay, nhất là sau khi anh đã chống chọi và bình phục khỏi căn bên ung thư phổi.

Mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng anh ấy đã có những cú đánh rất đẳng cấp. Barry đã có cú ghi điểm tối đa 147 vào tuần trước, nhưng tối nay, đối thủ của anh lại là Ali, và Ali đã giành chiến thắng thuyết phục. Đây sẽ là một câu chuyện cổ tích nếu Ali có thể tiếp tục tiến sâu và giành chiến thắng..

Ronnie O'Sullivan 6-4 Ricky Walden

interviewer

Jimmy, người bạn tốt của anh O'Sullivan đã lọt vào vòng tiếp theo, và cũng đã cân bằng kỷ lục những cú ghi điểm century 775 của Stephen Hendry.

Anh nghĩ như thể nào về điều này?

Jimmy White

Tôi nghĩ là Ronnie đã gặp đôi chút khó khăn ở ván này, thực ra anh ấy đã có thể thắng 6-3, nhưng Ricky cũng đã có những phi ghi điểm cần thiết để gây trở ngại cho Ronnie.

Nhưng quan trọng là chiến thắng, và giờ anh ấy chỉ cần thư giãn để chuẩn bị tiếp tục con đường bảo vệ chức vô địch của mình.

Việc phá vỡ kỷ lục của Hendry thực sự rất tuyệt vời đối với anh ấy. Tôi tin chắc là anh ấy sẽ còn đem đến nhiều điều ngạc nhiên hơn nữa trong tuần này.

Equalling Hendry's record is fantastic, I'd be certain he breaks the record this week.

Ali Carter 6-1 Barry Hawkins

interviewer

Jimmy, Ali Carter đã có màn quay trở lại rất ấn tượng. Quan điểm của anh về trận đấu này ra sao?

Jimmy White

Quả thật, ngay sau khi Ali giành chiến thắng, đám đông khán giả, bao gồm cả tôi, đều đã đứng dậy để vỗ tay, nhất là sau khi anh đã chống chọi và bình phục khỏi căn bên ung thư phổi.

Mặc dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng anh ấy đã có những cú đánh rất đẳng cấp. Barry đã có cú ghi điểm tối đa 147 vào tuần trước, nhưng tối nay, đối thủ của anh lại là Ali, và Ali đã giành chiến thắng thuyết phục. Đây sẽ là một câu chuyện cổ tích nếu Ali có thể tiếp tục tiến sâu và giành chiến thắng..

Mark Allen 6-4 John Higgins

interviewer

Jimmy, Mark Allen đã tiến vào vòng trong sau một trận đấu đỉnh cao. Quan điểm của anh như thế nào?

Jimmy White

Vâng, đó là một trận đấu hấp dẫn với ba cú đánh century khi John đã dẫn trước 2-1.

Sau đó, Mark đã gỡ hòa 3-3 trước khi vượt lên dẫn trước 5-3.

Lúc đó, chúng ta đều mong đợi 1 cú ăn điểm tối đa 147 ở tuần này, nhưng rất tiếc là John đã bỏ lỡ khi đánh trượt bi vàng. Nếu anh ấy đạt được số điểm tối đa ở cú đánh đó, có lẽ anh ấy đã thắng trậnnày. Và cuối cùng, Mark đã không bỏ lỡ cơ hội và có được chiến thắng chung cuộc.

Thứ Năm 13:00 GMT Ronnie O'Sullivan (Anh) gặp Marco Fu (Hồng Công)

interviewer
Jimmy White

Ronnie đã không đạt được phong độ tốt nhất ở vòng 1, nhưng tôi nghĩ là chiến thắng sẽ tiếp thêm động lực cho anh ấy, và sẽ khiến anh ấy trở nên mạnh hơn.

Tôi dự đoán tỉ số là 6-3/6-4 nghiêng về O'Sullivan.

Thứ Năm 19:00 Ali Carter (Anh) gặp Neil Robertson (Úc)

interviewer
Jimmy White

Người hâm mộ đang ủng hộ Ali Cartẻ khi giành chiến thắng ấn tượng ở vòng 1, và anh ấy chắn chắn sẽ đền đáp lại sự hâm mộ đó.

Tay cơ số 1 thế giới Neil Robertson đã có thêm thời gian để luyện tập, nhưng tôi vẫn lựa chọn Ali là người thắng cuộc với phong độ ổn định hiện nay.

Tôi dự đoán kết quả trận này sẽ là 6-4/6-5 nghiêng về Ali

Thứ Sáu 13:00 Joe Perry (Anh) gặp Mark Allen (Bắc Ailen)

interviewer
Jimmy White

Joe Perry gây ăn tượng lớn khi thắng Ding ở vòng 1 với phong độ chói sáng. Tuy vậy, tôi nghĩ Mark Allen cũng có màn thể hiện thành công ở trận thắng trước John Higgins.

Tôi chọn Higgins sẽ thắng với tỉ số 6-3/6-4.

Thứ Sáu 19:00 Stephen Maguire (Scốt-len) gặp Shaun Murphy (Anh)

interviewer
Jimmy White

Murphy đã gây ngạc nhiên khi thắng Đương kim vô định thế giới cũng là á quân giải Master năm ngoái Mark Selby. Trận này sẽ khó khăn hơn, và tôi sẽ chọn Maguire, người có được nhiều sự chuẩn bị hơn ở giải đấu này.

Maguire 6-3/6-4.

Joe Perry 6-3 Ding Junhuio

interviewer
Jimmy, Joe Perry đã giành được suất cuối cùng vào trận tứ kết. Đây là kết quả anh đã dự đoán trước?
Jimmy White

Không, tôi đã nghĩ nhà cựu vô địch sẽ giành quyền đi tiếp. Nhưng anh có còn nhớ rằng ở giải vô địch thế giới, chính Joe Perry đã gây cho O'Sullivan rất nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, thể thức thi đấu này có vẻ rất hợp với anh ấy. Anh ấy đã có màn trình diễn ổn định, và xứng đáng giành chiến thắng.

Ronnie O'Sullivan 6-1 Marco Fu

interviewer
Jimmy, chúng ta đã chứng kiến một kỷ lục mới khi Ronnie đã thực hiện thành công cú century thứ 776 trong sự nghiệp của mình để phá vỡ kỷ lục cũ của Stephen Hendry . Anh nhìn nhận trận đấu này như thế nào?
Jimmy White

Vâng, thật là vô cùng ấn tượng, và tôi hi vọng anh ấy sẽ đạt được tổng cộng ít nhất là 900 cú century trong thời gian tới.

Anh ấy đã thi đấu rất tuyệt vời trong hôm nay, và đã không cho Marco bất kỳ cơ hội nào.

Phong độ ổn định này khiến tất cả chúng ta đều gãi đầu không biết làm thế nào để có thể đánh bại được anh ấy.

Neil Robertson 6-1 Ali Carter

interviewer
Jimmy, Neil Robertson sẽ gặp Ronnie O'Sullivan ở trận bán kết, anh nghĩ gì về màn chạm trán này?
Jimmy White

À, Neil cho đến thời điểm hiện tại vẫn không hổ danh là nhà đương kim vô địch thế giới với các màn biểu diễn đẳng cấp.

Tôi đã xem Ali luyện tập, và anh ấy đánh rất hay. Anh ấy đã có phong độ tốt khi gặp Barry Hawkins, nhưng ở trận này khi đụng độ với Neil, anh ấy đã không có một cơ hội nào cả.

Điều này cũng có nghĩa là trận bán kết giữa Ronnie và Neil sẽ là trận chung kết sớm của mùa giải này.

Mark Allen 6-4 Joe Perry

interviewer
Mark Allen đã tiến vào vòng trong sau trận đấu kéo dài lâu nhất ở giải đấu đấu năm nay tính đến thời điểm hiện tại. Anh nghĩ gì về trận này, Jimmy?
Jimmy White

Vâng, đây là một trận đấu cân tài cân sức. Mark đã nỗ lực rất lớn ở trận này. Tôi nghĩ anh ấy sẽ còn làm được những điều còn kỳ diệu hơn nữa.

Shaun Murphy 6-4 Stephen Maguire

interviewer
Jimmy, Shaun Murphy đã giành được chiếc vé cuối cùng vào bán kết sau khi đánh bại Stephen Maguire. Quan điểm của anh như thế nào?
Jimmy White

Vâng, Stephen đã có một khởi đầu tuyệt vời khi ghi được 137 điểm ở ván đầu tiên, và đã có thể dễ dàng thắng ở ván thứ hai.

Nhnưg Murphy đã không nao núng, và đã gỡ hòa 2-2. Lúc đó, tôi nghĩ ai cũng xứng đáng thắng trận này; tuy vậy, Murphy đã bản lĩnh hơn, và giành chiến thắng cuối cùng.

Ronnie O'Sullivan v Neil Robertson

interviewer
Jimmy White

Trận này xứng đán là một trận chung kết sớm, và thật sự đã diễn ra vô cùng kịch tính.

Tôi ủng hộ Ronnie bởi vì anh ấy đã chơi rất tốt ở các vòng trước. Tôi cũng đã em anh ấy tập luyện và anh ấy đang đạt được phong độ ấn tượng.

Neil đã thi đấu rất tốt trước Ali Carter, và có những cú đánh đầy mê hoặc, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng Ronnie sẽ là người bước tiếp vào trận chung kết.

Tôi dự đoán kết quả là 6-2/6-3.

Mark Allen v Shaun Murphy

interviewer
Jimmy White

Ở trận này, ai cũng xứng đáng giành thắng lợi, nhưng tôi sẽ nghiêng về Murphy bởi vì tôi không nghĩ rằng Mark Allen đã chơi tốt ở trận tứ kết. Anh ấy giờ vẫn có thể làm nên mọi thứ, nhưng dựa theo các kết quả tôi thấy ở tuần này, tôi sẽ vẫn ủng hộ Murphy.

Tỉ số dự đoán của tôi là 6-3/6-4.

Neil Robertson 6-1 Ronnie O'Sullivan

interviewer
Jimmy, Neil Robertson đã giành tấm vé vào trận chung kết sau màn trình diễn tuyệt vời, anh có suy nghĩ gì về trận bán kết này?
Jimmy White

Chà, tôi chưa bao giờ mong đợi kết quả này sẽ xảy ra. Rất đáng khen ngợi cho Neil với màn trình diễn ấn tượng, anh ấy đã vượt lên với đường cơ century ngay ở ván đầu tiên.

Ronnie có thể đã thắng ván thứ hai, nhưng đã bỏ lỡ 1 cú đánh ngon ăn. Và Neil ngay sau đó đã chớp lấy cơ hội. Tỉ số sau đó là 3-0, và khán giả có thể thấy anh ấy rất tự tiên ở trận đấu này.

Ngoài ván cuối cùng mà Ronnie đã giành chiến thắng, tất cả các ván còn lại đều là Neil làm chủ tình thế.

Với phong độ chói sáng như vậy, bạn sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoại trừ việc ủng hộ anh ấy ở trận chung kết. Những fan của anh ấy đều hi vọng anh ấy sẽ giữ vững phong độ ở trận đấu cuối cùng.

Shaun Murphy 6-2 John Higgins

interviewer
So Và rốt cuộc, Shaun Murphy đã lại có cơ hội quyết đấu với Neil Robertson ở trận chung kết sau khi đánh bại John Higgins. Suy nghĩ của anh ở trận này như thế nào hả Jimmy?
Jimmy White

À, John đã khởi đầu trận này rất tốt khi đã dẫn trước 2-0, nhưng sau đó Shaun đã nỗ lực lội ngược dòng. Bây giờ, câu hỏi sẽ là liệu Shaun sẽ có thể vô địch để hoàn tất sưu tập bộ ba danh hiệu danh giá của mình?

Neil Robertson v Shaun Murphy

interviewer
Jimmy White

Đây là một phiên bản mới của trận chung kết năm 2012 khi mà Neil đã chiến thắng 10-6. Danh hiệu Masters rất có ý nghĩa với Shaun bởi vì nó nằm trong bộ ba danh hiệu danh giá mà anh ấy vẫn chưa hoàn tất. Tất nhiên là anh ấy sẽ cố gắng để thu thập đủ bộ các danh hiệu này.

Nhưng thật không may là phong độ của Neil Robertson năm nay lại rất ổn định. Nhà đương kim vô địch thế giới đang băng băng thẳng tiến đến chức vô địch, và sẽ rất bất ngờ nếu anh ấy lại sảy chân.

Tôi dự đoán tỉ số của năm 2012 sẽ lặp lại: 10-6 nghiêng về Neil.

Dù kết quả như thể nào đi nữa thì tôi chắc chắn trận này sẽ vô cùng hấp dẫn.

interviewer

Jimmy, đã một vài tuần trôi qua kể từ khi kết thúc giải đấu Dafabet Masters và Shaun Murphy đã đánh bại Neil Robertson trong trận chung kết. Ông có bao giờ nghĩ rằng sẽ được xem một trận đấu đặc sắc như thế này với những gì Neil thể hiện trong những trận đấu tiến gần đến trận chung kết.

Jimmy White

Đó là một chiến thắng tuyệt vời cho Murphy, sau đó anh ấy cũng giữ vững phong độ tại giải đấu Berlin Masters và đã đánh bại O'Sullivan. Trong trận chung kết, anh ấy đã đánh bại Selby 5-2, và có một màn trình diễn tuyệt vời. Thời gian nghỉ giữa hiệp có thể đã không mang lại lợi thế cho anh ta vì nó đã giúp Nhà Vô Địch Thế Giới Mark Selby lội ngược dòng và giành chiến thắng. Selby là một trong những người chơi không bao giờ từ bỏ và ông ta và Shaun cũng là những người bạn tốt. Tôi đã ở trong studio của Eurosport xem trận chung kết với Ronnie O'Sullivan và ông ấy đã khen ngợi màn trình diễn mà Shaun đã thể hiện đánh bại ông ta - và nói một cách công bằng Ronnie cũng chơi cừ đấy!

interviewer

Phong độ hiện tại của ông thế nào? Vì chúng tôi biết ông đang tập luyện chăm chỉ để trở lại Nhà Thi Đấu Crucible cho giải vô địch thế giới năm nay.

Jimmy White

Tôi đang gặp rắc rối một chút vì tôi đã nằm ngoài top 64 thế giới và đang ở vị trí thứ 66. Tôi cần phải ở lại trong top 64 cho tour diễn, tôi đang trên đường đến Ba Lan cho một giải đấu PTC mà tôi hy vọng sẽ thi đấu tốt để có thể được trở lại vào top 64 đó, tôi tự tin là mình sẽ làm được. Sau đó tôi đi Blackpool để tham dự World Seniors, và tập luyện cho vòng loại của giải đấu Thế giới. Việc luyện tập rất tuyệt. Tôi đã giành được số điểm 131,134 và 114 trong ở 3 hiệp ở Newcastle trong buổi thi đấu trình diễn của Macmillan Trust. Vì vậy, tôi hy vọng có thể giữ vững phong độ trong các giải đấu, nếu như vậy tôi chắc chắn sẽ có thể trở lại với Crucible - đó là mục tiêu cho năm nay.

interviewer

Ông có nhận xét gì về giải đấu Welsh Open khi John Higgins đã giành được kỷ lục thứ tư, rõ ràng là ông ấy thích Cardiff. Và ông nghĩ thế nào về Ben Woolaston trong trận chung kết?

Jimmy White

Higgins đã lấy lại phong độ, tôi nghĩ rằng trong trận chung kết, ông chỉ đơn giản là có quá nhiều kinh nghiệm so với anh bạn trẻ Ben. Và đúng là ông ấy thực sự thích Cardiff, thật vui khi bạn có chỗ may mắn hay thậm chí là bàn chơi - Tôi biết vì tôi cũng từng là một người trẻ tuổi và cũng từng có một vài ván đấu ưa thích! Ben Woolaston là một cầu thủ rất tâm huyết và có một tương lai tươi sáng, anh ta sẽ tỏa sáng trong vòng 10 năm tới. Anh ta chỉ cần có kinh nghiệm mà anh ta sẽ được nhận. Anh ta có vẻ rất điềm tĩnh, vì vậy hy vọng anh ấy sẽ gặp may mắn.

interviewer

Sự kiện tiếp theo và suy nghĩ của ông là gì?

Jimmy White

Vâng, Giải đấu Thế giới là những gì mọi người sẽ hướng tới, việc luyện tập đã được bắt đầu- Hoặc trong trường hợp của tôi là kế hoạch cho vòng loại. Nó thực sự là sự kiện đỉnh cao của năm cho tất cả mọi người, để bước vào Crucible là những gì tất cả người chơi bi-da muốn. Nó thực sự là ngôi nhà tinh thần của mọi người. Tôi đã nói chuyện với một số cơ thủ khác thì chúng tôi và tất cả mọi người đã tập trung chú ý vào tháng Tư rồi.

interviewer

Cuối cùng Jimmy, Chúng tôi biết ông là một fan hâm mộ Chelsea và là bạn bè với một vài cầu thủ trong đó có đội trưởng John Terry – ông thấy họ gần đây thế nào, họ sẽ tiếp tục chiến thắng giải Ngoại hạng Anh và giành cúp chứ?

Jimmy White

Thật không may khi phải chống lại Burnley nhưng Mourinho biết ông ấy đang làm gì. JT đã có một mùa giải tuyệt vời và có vẻ như tốt hơn bao giờ hết, những chàng trai lớn tuổi của chúng ta vẫn có thể quay ngược thời gian. Tôi đứung về phía Chelsea nhưng tôi tin rằng chúng tôi xứng đáng được yêu thích và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ giành được cúp vào tháng Năm. Chà, tôi chắc chắn là như vậy.

list
interviewer

Chào Jimmy, kết quả bốc thăm đã được công bố cho Vòng Loại Giải Vô Địch Thế Giới tại Pond's Forge, anh nắm chắc được bao nhiêu phần trăm sẽ trở về Crucible bắt đầu vào ngày thứ Bảy này.

Cảm xúc của khi phải thi đấu với James Wattana - người mà chúng tôi biết là bạn bè khá thân thiết của anh?

Jimmy White

Vâng, khi kết quả rút thăm được công bố tôi đã nghĩ điều này thật điên rồ, bởi vì thứ nhất, anh ấy là bạn tốt của tôi và thứ hai, chúng tôi sau đó sẽ cùng chơi tại một buổi thi đấu biểu diễn ở Thái Lan vào cuối năm nơi mà người chơi tại Dafabet đều có thể tham dự. Tôi biết James từ khá lâu rồi và giữ mối quan hệ rất tốt với anh ấy.

Nhưng thứ bảy này chúng tôi buộc phải chạm trán nhau ...uhm...tôi không muốn nói đó là một trận chiến nhưng bạn hiểu ý tôi mà, đó là một giải đấu và mong ước của tôi đến Crucible cũng mãnh liệt như anh ấy vậy. Đó sẽ là một trận đấu khó khăn.

interviewer

Phong độ của anh dạo này thế nào?

Jimmy White

Tôi đang chơi tốt với những cú đánh ổn định – đó là những gì tôi cần. Tôi đã cố gắng để có chế độ nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý.

Điều đó có ý nghĩa rất nhiều để có thể trở về Crucible. Tôi thậm chí đã tập thể dục và bơi lội, điều này đã làm ngạc nhiên một số người bạn của tôi!

interviewer

Bên cạnh đó, kết quả bốc thăm còn có Reanne Evans, cơ thủ đã vô địch giải nữ mười lần, sẽ thi đấu cùng Ken Doherty, suy nghĩ của anh về điều này là thế nào?

Jimmy White

Tôi chỉ muốn chúc cô ấy gặp nhiều may mắn và hy vọng cô ấy sẽ thi đấu tốt. Nhưng khi bốc thăm phải Ken Doherty – nhà cựu vô địch thế giới - thì thực sự là thần may mắn đã không mỉm cười với cô ấy.

Tôi nghĩ Ken sẽ giành chiến thắng vì tôi biết anh ấy cũng luyện tập rất chăm chỉ để có thể trở về nơi anh đã từng giành chức vô địch danh giá nhất của mình.

interviewer

Dafabet muốn gửi lời chúc may mắn cho anh và hy vong chúng ta sẽ lại được nói chuyện trước khi anh thi đấu với Matthew Selt hoặc Lyu Chenwei, người sẽ là đối thủ của anh nếu anh đánh bại James Wattana.

Jimmy White

Xin cảm ơn và tôi cũng chúc các bạn những điều tốt lành nhất, tôi đang cố gắng để giành được mọi chiến thắng- nhưng thực sự mà nói, nếu tôi chiến thắng cả 3 trận và trở về Crucible, đó sẽ là một khoảnh khắc vô cùng tự hào.

interviewer

Chào Jimmy, đầu tiên chúng tôi xin chia buồn cùng anh vì đã không thể bước vào vòng thi đấu tại Crucible, anh đã khởi đầu rất tốt khi chiến thắng người bạn thân James Wattana 10-3 trong vòng loại đầu tiên.

Jimmy White

Vâng trận đấu bắt đầu khá chậm chạp và tôi đã bị dẫn trước 2-0, nhưng bắt đầu từ tỷ số 4-3, tôi đã giành được 6 ván thắng liên tiếp để lật ngược tình thế, khi đó tôi cảm thấy tôi đã chơi rất tốt.

interviewer

Và sau đó là trận đấu loại thứ 2 với Matthew Selt?

Jimmy White

Ồ tôi thực sự không biết chuyện gì đã xảy ra nữa, tôi đã chơi rất tốt ở đầu trận và 7-2 là tỷ số cho đến lúc giải lao, và sẽ có thể giành được 8-2 trở lên ở buổi đấu tối nhưng Matthew đã lội ngược dòng với 4 ván thắng đầu tiên. Sau đó tôi đã cố gắng để nâng tỷ số lên 8-6, lúc đó tôi chỉ có thể nói rằng tôi đã quá mệt mỏi nên bỏ lỡ một vài cú đánh và anh ấy đã giành thêm 4 ván thắng nữa rồi trận đấu kết thúc.

Tôi cần phải tiến xa hơn và có lẽ cần phải khoẻ mạnh hơn bởi tôi đã không thể làm chủ trận đấu. Tôi nhất định sẽ tiếp tục lại thi đấu vào năm tới.

interviewer

Cảm ơn anh đã chia sẻ. Và những trận đấu vòng loại đang được diễn ra, anh có thể dự đoán tỷ số và người chiến thắng mỗi trận đấu giúp chúng tôi được không?

Jimmy White

Với cú đánh biên thần sầu của Maflin thì anh ấy là một đối thủ đáng gờm nếu anh ấy có thể đánh bại đương kim vô địch Mark Selby trong trận 1, nhưng thực tế mà nói thì tôi tin tưởng Ronnie O'Sullivan sẽ giành được danh hiệu hơn. Dưới đây là một số dự đoán của tôi và xin phép được gửi lời chúc may mắn đến tất cả các cơ thủ.

1st Round Matches

Mark Selby và Kurt Maflin 10-6
Stephen Maguire và Anthony McGill 10-7/10-8 Maguire thắng
Joe Perry và Zhang Anda 10-5/10-6 Perry thắng
Shaun Murphy và Robin Hull 10-9
Barry Hawkins và Matthew Selt 10-8/10-7 Selt thắng
Mark Allen và Ryan Day 10-8
Ali Carter và Alan McManus 10-9
Neil Robertson và Jamies Jones Robertson thắng 10-5/10-6
Ding Junhui và Mark Davis 10-8
John Higgins và Rob Milkins Higgins thắng 10-6/10-7
Marco Fu và Jimmy Robertson Fu thắng 10-7/10-8
Judd Trump và Stuart Carrington Trump thắng 10-4/10-5
Ricky Walden và Graeme Dott 10-7/10-8
Stuart Bingham và Robbie Williams Bingham thắng 10-6/10-7
Mark Williams và Matthew Stevens 10-9
Ronnie O'Sullivan và Craig Steadman O'Sullivan thắng 10-3/10-4

Dự đoán Vòng 2

interviewer
Jimmy White

Mark Selby và Anthony McGill
Selby thắng 13-9/13-10
Joe Perry và Shaun Murphy
Murphy thắng 13-8/13-9
Barry Hawkins và Mark Allen
13-11 ở 2 lượt
Ali Carter và Neil Robertson
Robertson thắng 13-8/13-9
Ding Junhui và John Higgins
13-10 ở 2 lượt
Marco Fu và Judd Trump
Trump thắng 13-8/13-9
Graeme Dott và Stuart Bingham
Bingham thắng 13-10/13-11
Matthew Stevens và Ronnie O'Sullivan
O'Sullivan thắng 13-6/13-7

interviewer
Jimmy White

Dự Đoán Tứ Kết

Anthony McGill và Shaun Murphy

interviewer
Jimmy White

Vâng, bạn phải ngưỡng mộ Anthony McGill, anh ấy vượt qua hiệp 1 với một ván quyết định, sau đó đã đánh bại Nhà Vô Địch Mark Selby ở hiệp 2 và anh ấy rất xứng đáng với thắng lợi này. Mặc dù vậy, tôi không nghĩ là anh ấy sẽ giành chiến thắng trước Murphy tại Dafabet Masters năm nay.

Tôi dự đoán 13-8, 13-9 cho Murphy.

Barry Hawkins và Neil Robertson

interviewer
Jimmy White

Hawkins đã có một chút khó khăn giai đoạn đầu năm nhưng gần đây anh ấy đã chơi rất tuyệt. Tuy vậy, thật sự mà nói thì Robertson chơi chắc tay hơn - tôi dự đoán 13-8, 13-9 cho Robertson.

Ding JunHui và Judd Trump

interviewer
Jimmy White

Thật ra thì Ding Junhui đã khá nổi tiếng với những người chơi Châu Á tại Dafabet - Tôi nghĩ rằng đây là năm tốt nhất của anh ấy tại Crucible kể từ trận thua ở vòng bán kết một vài năm về trước. Anh ấy đã giữ phong độ khá tốt, vì vậy tôi nghĩ là anh ấy sẽ thắng với tỷ số 13-9, 13-10

Stuart Bingham và Ronnie O'Sullivan

interviewer
Jimmy White

Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng Ronnie ở một đẳng cấp khác và đang rất quyết tâm - và 13-6, 13-7 cho O'Sullivan là dự đoán của tôi.

Dự đoán Bán kết

interviewer
Dafabet – Jimmy, công bằng mà nói thì đã có một số bất ngờ lớn ở vòng Tứ kết, với việc cả Ronnie O'Sullivan và Neil Robertson đều đã bị loại. Anh nghĩ gì về điều này?
Jimmy White

Jimmy – Vâng, chắc chắn đây là hai cú sốc lớn đối với tất cả người hâm mộ. Thật ra, khi Ronnie đánh trượt một vài đường cơ – anh ấy vẫn là con người mà, tôi chưa từng nghĩ Bingham đã có một phong độ chói sáng đến vậy. Nếu có thể giữ được phong độ này, chắc chắn anh ấy có thể giành được nhiều danh hiệu hơn trong tương lai. Với một cơ thủ, giữ vững phong độ là yếu tố then chốt – nhưng nói thì lúc nào cũng dễ hơn làm cả.

Việc Robertson bị loại cũng khiến chúng ta bất ngờ, bởi vì khi Hawkins dẫn trước 7-3, Neil đã gỡ hòa 8-8! Lúc đó tôi đã gần như chắc chắn Robertson sẽ thắng – nhưng cuối cùng tôi phải dành lời khen tặng cho Barry đã giành chiến thắng chung cuộc.

interviewer
À, còn về vòng Bán kết, anh dự đoán như thế nào?
Jimmy White

Shaun Murphy và Barry Hawkins - Murphy thắng 17-11 hoặc 17-12.

Tôi sẽ ủng hộ Murphy ở trận này bởi vì anh ấy đã thi đấu ổn định trong suốt mùa giải. Hawkins cũng có những ván đấu ấn tượng, nhưng tôi sẽ vẫn chọn Shaun.

Judd Trump và Stuart Bingham – Trump – 17-11 hoặc 17-12.

Vâng, như tôi đã nói, Bingham đã chơi rất tốt ở vòng tứ kết, nhưng chừng đó vẫn là chưa đủ. Trump đã có chiến thắng thuyết phục trước Ding ở vòng tứ kết. Vì vậy, tất nhiên tôi sẽ cổ vũ cho Trump ở trận đấu này.

Dự Đoán Chung Kết

Shaun Murphy và Stuart Bingham

interviewer
Jimmy White

Vậy là chúng ta đã bước vào trận chung kết. Tôi nghĩ cú sốc ở đây chính là Stuart Bingham. Công bằng mà nói đó là vì anh đã đánh bại Ronnie O'Sullivan lẫn Judd Trump bất kể được cho là dưới cơ.

interviewer
Jimmy White

Tôi phải chọn phần thắng nghiêng về Shaun Murphy, mặc dù anh chỉ chơi cứng tay vài tháng trở lại đây. Anh ấy luôn thi đấu với phong thái của một cơ thủ không tin là mình có thể thua.

interviewer
Jimmy White

Tôi chọn tỷ số 18-12 hoặc 18-13 nghiêng về Murphy. Đương nhiên bất ngờ vẫn có thể diễn ra và cuối cùng người giỏi nhất sẽ vô địch.

interviewer
list

PV TRỰC TIẾP JIMMY WHITE!

TẠI GIẢI ĐẤU POKER THẾ GIỚI

interviewer
Chào Jimmy, rất vui được gặp anh tại Giải đấu Poker thế giới và anh đang đại diện cho Dafabet. Anh thấy Vegas thế nào, chúng tôi được biết là anh đã tới đây được vài ngày rồi?
Jimmy White

Vâng tất cả đều tốt, đó là một nơi tuyệt vời để vui chơi, nơi mà tôi sẽ tham gia giải đấu, nhưng điều đầu tiên - tôi cảm thấy rất thoải mái khi tôi làm quen với múi giờ địa phương ở đây. Tôi có một vài giờ luyện tập trước giải đấu và tôi đang hướng tới một kinh nghiệm tổng thể.

interviewer
Anh đã chơi Poker bao lâu rồi?
Jimmy White

Tôi đã chơi Poker được 40 năm rồi. Tôi đã chơi như một đứa trẻ trong câu lạc bộ Snooker địa phương và điều quan trọng là câu lạc bộ Snooker luôn luôn có một phòng Poker.

interviewer
Đây có phải là Giải đấu Poker thế giới đầu tiên anh tham gia?
Jimmy White

Đây là giải đấu thế giới đầu tiên của tôi, mặc dù tôi từng chơi một vài giải Poker Millions và đã may mắn giành chiến thắng một lần năm 2004. Tôi đã giành một vài lá bài đẹp nên tôi khá hài lòng với kết quả đó!

interviewer
Anh thích điều gì nhất ở Poker?
Jimmy White

Poker đối với tôi, bạn biết đấy, tôi chỉ là một người chơi rất bình thường, nhưng đó là khi nói về số tiền được trả khi bạn giành được những lá bài mạnh. Bạn sẽ thấy sự khác nhau khá lớn giữa trò chơi để lấy tiền và trò chơi khi thi đấu - bạn cần phải thi đấu ở vị trí thấp hơn nhiều so với trong trò chơi để lấy tiền. Tôi nghĩ là tôi đã biết cách chơi nhưng tôi không nói rằng tôi là người chơi giỏi.

interviewer
Anh chuẩn bị cho giải đấu lớn này như thế nào?
Jimmy White

Luyện tập, luyện tập và luyện tập! Tôi đã dành một vài ngày trong Casino để luyện tập.

interviewer
Hãy cho chúng tôi biết về trận hòa bảng trong ngày 1C?
Jimmy White

Tôi đang ở vị trí thứ 138 và có một số chướng ngại trong bảng và có một vài người chơi mở-làm cho bảng này thêm thú vị. Tôi đã chơi khá ổn định và tôi giành được tới 37.000 chip nên tôi khá hài lòng với phong độ hiện nay.

interviewer
Kế hoạch tiếp theo trong ngày hôm nay của anh là gì và anh làm thế nào để có thể làm chủ một lĩnh vực rộng lớn như vậy?
Jimmy White

Kế hoạch cho ngày đầu tiên về cơ bản là giữ phong độ và chơi những bài thích hợp. Bạn cần phải kiên nhẫn, chúng tôi đã chơi hai giờ nhưng vẫn còn 8 giờ khác đang chờ đợi trong hôm nay, do đó bạn phải kiên nhẫn.

interviewer
Anh có thể cho chúng tôi biết về số chip đã tích lũy được không?
Jimmy White

Chúng tôi bắt đầu với 30.000 và tôi đã làm giảm xuống 27.000 trước khi tôi được chia một lá Pocket Jacks. May mắn là vòng flop tôi có lá Ace, Jack, nên tôi đã chiến thắng pot đó. Kể từ đó tôi đã bluff một vài lần và những lá bài của tôi nói chung là không quá tệ.

interviewer
Hãy cho chúng tôi biết về đồng đội Dafabet của anh - Shane Warne?
Jimmy White

Tôi là một fan hâm mộ lớn của anh ấy, thực sự là rất vui khi được gặp anh ấy. Con gái tôi có điều hành một công ty cricket nhỏ gọi là "Mini-Cricket" và chồng của con gái tôi đã từng chơi cho Surrey vì vậy tôi đã được biết tới cricket trong 10-12 năm, vì vậy đó thực sự là một vinh dự khi gặp anh ấy, đó là một người chơi tuyệt vời và một người bạn vô cùng tử tế.

interviewer
Chúng tôi có thể mong chờ anh và Warnie xuất hiện tại nhiều giải đấu vòng quanh thế giới trong tương lai không?
Jimmy White

Vâng, tôi là một đại sứ cho Dafabet, họ tài trợ cho một giải đấu Snooker gọi là Masters, đó là giải đấu lớn thứ hai. Họ đã yêu cầu tôi chơi trong một vài sự kiện Poker nên nếu không bị trùng vào những giải đấu Snooker, khi tôi vẫn còn ở giải đấu chính thì tôi sẽ chơi một vài giải – điều đó là chắc chắn!

interviewer
Chào Jimmy, chúc mừng anh đã vượt qua tình thế hiểm nghèo của 'Ngày 1' trong giải đấu quốc tế này.
Jimmy White

Vâng, tôi rất hạnh phúc và nói thật là nó giống như một ngày dài dưới địa ngục vậy, tôi không thể nhớ lần cuối cùng tôi ngồi yên cho phần tốt nhất trong 13 tiếng đồng hồ. Tôi đã hoàn toàn kiệt sức và cảm giác như bị vỡ vụn.

interviewer
Đó là một thành tích tuyệt vời bởi đây là lần đầu tiên anh tham gia một giải đấu thế giới.
Jimmy White

Vâng, tôi đoán vậy. Tôi thực sự muốn vượt qua ngày đầu tiên như Shane (Warne) đã làm ngày hôm qua. Hy vọng hai người trong chúng tôi có thể vượt qua ngày thứ hai tương ứng và có thể giành chiến thắng sau đó. Một điều chắc chắn chúng ta đã thấy một vài người chơi giỏi rời khỏi giải đấu ngày hôm nay, vì vậy tôi rất vui khi được trở lại vào thứ Năm.

interviewer
Và sau một ngày nghỉ, anh sẽ công phá các bàn chơi chứ?
Jimmy White

Vâng, nhưng không chỉ riêng việc chơi poker. Tôi phải tiếp tục tập luyện Snooker, vì tôi sẽ đi Israel cho một cuộc triển lãm đáng chú ý vào tuần tới. Vì vậy, tôi cần phải giữ vững phong độ.

interviewer
Ok, chúc anh may mắn và chúng ta sẽ gặp lại vào ngày thi đấu thứ hai.
Jimmy White

PV TRỰC TIẾP JIMMY WHITE!

TẠI GIẢI ĐẤU POKER THẾ GIỚI- Ngày thứ 2

interviewer
Chào Jimmy, đây là ngày thứ hai của anh, anh đang cảm thấy thế nào?
Jimmy White

Tôi đang khá thoải mái, tôi đã chơi một vài ván snooker hôm qua vì tôi sẽ phải thi đấu vào tuần tới, sau đó tôi đã đi nghỉ sớm – điều mà rất khó để làm ở Vegas!

interviewer
Anh có theo dõi Shane Warne hôm qua chứ và anh ấy cũng đại diện cho Dafabet, anh ấy đã có một ngày tuyệt vời và kết thúc với 247k chip để bước vào ngày thứ 3 ở một vị trí tuyệt vời.
Jimmy White

Vâng, anh chàng đã làm rất tốt. Nếu tôi có thể vượt qua được thì tôi sẽ rất vui vẻ, thậm chí tôi sẽ vui hơn nếu đạt được gần như vậy.

interviewer
Dường như anh đã bị "nổ". Chuyện gì đã xảy ra vậy?
Jimmy White

Tôi đã khá thất vọng, trong vòng Blind đầu tiên của mình và tôi đã giành được một bộ bài tốt với Ace và King cùng chất, điều mà tôi không thể tránh khỏi. Trong vòng Turn có một bộ Ace và King khác (bao gồm lá 10) và tôi tương đối chắc chắn tôi sẽ ở lại. Nhưng 3 lá 10 đã khiến tôi phải dừng lại.

interviewer
Ồ, thật đau lòng quá.
Jimmy White

Vâng, chắc chắn rồi, khi mà chỉ vừa mới ban sáng tôi xác định mình sẽ làm nên chuyện hay không. Và trong trường hợp này là vế thứ hai, nhưng đó là poker mà.

interviewer
Như vậy thì kế hoạch tiếp theo của anh là gì?
Jimmy White

À, tôi chắc chắn sẽ theo dõi Shane Warne thi đấu ngày thứ 3 vào ngày mai và bắt đầu với 247k chips khi anh ấy đại diện cho Dafabet. Sau đó tôi sẽ quay trở về Anh để tập luyện cho giải đấu snooker ở Israel.

interviewer
Jimmy, như mọi khi, chúc anh may mắn.
Jimmy White

Xin chúc mừng, đó là một kinh nghiệm tuyệt vời và hy vọng thời gian này năm tới tôi sẽ đi sâu hơn trong các giải đấu.

list
Dafabet
Chào Jimmy mùa bóng đá này đã diễn ra được một thời gian và trước hết chúng ta phải tự hỏi, điều gì đang xảy ra với đội bóng Chelsea của anh vậy – một khởi đầu ác mộng chăng?
Jimmy
Tôi thật sự không hiểu nổi chúng tôi đã vô tổ chức thế nào, rời rạc không phải là từ có thể nói hết. Hy vọng rằng Jose có thể mang chúng tôi trở lại vì nó sẽ trở thành thảm họa nếu không lọt vào top 4 – vì chúng tôi đã vô địch mùa giải trước.
Dafabet
Vì vậy, ngay bây giờ, những đội nào anh nghĩ là có thể vào top 4?
Jimmy
City, United, Arsenal và hy vọng là Chelsea có thể vào top 4.
Dafabet
Chúng ta có thể có những dự đoán nào cho Các Giải?
Jimmy
FA Cup - Tôi nghĩ Chelsea sẽ có khả năng cứu rỗi mùa giải của chúng tôi. League Cup, United đã rất nghiêm túc nên tôi nghĩ họ sẽ giành cúp. Champions League, Barcelona.
Dafabet
Trở về với Snooker - trước hết xin chúc mừng anh khi đã giành chiến thắng James Wattana tại Thái Lan trong trận đấu tại Triển Lãm của Dafabet, sự kiện nào anh sẽ tham gia vào thời gian tới?
Jimmy
Cảm ơn, thật thú vị và tuyệt vời khi gặp gỡ bạn thân của tôi James, đó là một trận đấu hay mà khách của Dafabet sẽ thích. Như một số đội của Dafabet đã biết, tôi cũng chơi cùng huyền thoại pool (một dạng khác của snooker) Efren Reyes ở Manila, đó là một chiến thắng vui vẻ đối với một người đàn ông tôi đã biết nhiều năm. Cuối tuần sẽ là snooker vì tôi đang chơi ở vòng loại tại Barnsley cho giải China International - có một số khác biệt của Barnsley đối với Trung Quốc. Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, trận đấu của tôi sẽ ổn.
list
Dafabet
Chào Jimmy hiện anh đang ở Gibraltar để tham gia giải đấu đầu tiên của Dafabet Gibraltar Open. Mọi chuyện ở đó thế nào vậy.
Jimmy
Tôi đã từng chơi ở đây trước kia, người hâm mộ đã ủng hộ tôi rất nhiều và tôi rất mong chờ để thi đấu. Địa điểm thi đấu cũng rất ổn nên tôi hy vọng tôi sẽ thi đấu tốt.
Dafabet
Anh đã có một trận hòa với Jason Weston ở vòng 3, hai người đã từng thi đấu trước kia chưa?
Jimmy
Rất nhiều lần, cũng giống như tôi anh ấy là một tay cơ dày dạn kinh nghiệm. Tôi khá hài lòng với phong độ của mình và hy vọng sẽ tiến bộ, bên cạnh đó tôi cũng hy vọng giành được cúp với tư cách là một phần của đội Dafabet.
Dafabet
Hiện tại anh cảm thấy phong độ của mình thế nào? Chúng ta đã có một mùa Giải Vô Địch UK mà may mắn đã không mỉm cười với anh.
Jimmy
Vâng, tôi đã thua 6-5 với Stephen Maguire và đã rất không may khi Stephen ăn được một bi đỏ, nhưng anh biết đấy, đó là snooker. Tôi đã chơi rất tốt để giành được tỷ số 3-1, sau đó anh ấy đã giành được 4 lần thắng liên tiếp để vượt lên trước cùng tỷ số 5-3, lúc đó tôi nghĩ rằng tôi đã tiêu rồi. Sau đó tôi đã có được đường bi khá tốt và gỡ hòa 5-5 – tiếp đó là ván cuối cùng và phụ thuộc vào may mắn, thực ra tôi đã khá mệt mỏi vào thời điểm đó nhưng ít nhất anh ấy cũng thừa nhận là anh ấy may mắn. Tôi nghĩ là tôi hài lòng với phần thi đấu của mình và thể hiện rằng tôi có thể hoàn thành ở mức độ cao nhất, hy vọng may mắn sẽ mỉm cười với tôi lần này!
Dafabet
Vâng chúc anh may mắn Jimmy, sẽ rất tuyệt khi thấy anh giành danh hiệu này.
Jimmy
Cảm ơn anh, tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức và cảm ơn đã không nhắc đến Chelsea!

Jimmy White


Ngày sinh: 02/05/1962

Sống tại Epsom, Surrey

Bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp năm 1980

10 giải thưởng danh giá – Mercantile Credit Classic 1986, 1991; Grand Prix 1986, 1992; British Open 1987, 1992; Canadian Masters 1988; European Open 1992; UK Championship 1992; Daily Record Players Championship 2004.

Số điểm cao nhất trong 1 giải đấu (147) – Vô Địch Thế Giới năm 1992

Jimmy White là một trong những cơ thủ nổi tiếng nhất, với một sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp kéo dài hơn ba thập kỷ – Được mệnh danh là “Nhà vô địch của nhân dân”, White đã đem đến sự hứng khởi cho hàng triệu người với phong cách chơi tấn công đặc biệt và kỹ thuật đánh ngược và xoáy bên.

Ở tuổi 16, ông đã giành được danh hiệu vô địch bi-da nghiệp dư trên toàn nước Anh và trở thành nhà vô địch nghiệp dư thế giới ở tuổi 18. Một điều thú vị là, với lối chơi tấn công, ông còn được gọi là “Ngài Cơn Lốc” và đã ngay lập tức gây ấn tượng trên bảng xếp hạng chuyên nghiệp bằng việc lọt vô đến vòng bán kết Giải Vô Địch Thế Giới năm 1982 ở tuổi 20, và chỉ để thua Alex Higgins một cách kịch tính với tỷ số 16-15.

Hai năm sau, White đã giành vé tham dự một trong sáu giải chung kết thế giới tại Nhà Hát Crucible Sheffield, nhưng ông đã thất bại trước Steve Davis 18-16. Ông luôn xuất hiện trong các vòng chung kết thế giới từ 1990 đến 1994, để thua Stephen Hendry bốn lần và John Parrott một lần. Sự khiêm nhường và lòng quảng đại của White đã khiến ông được yêu quý bởi hàng triệu người bất chấp những thất bại của ông.

White đã giành được mười danh hiệu danh giá, trong đó có chức Vô Địch Nước Anh năm 1992 (1992 UK Championship), và 25 giải đấu khác. Một trong những thành công lớn nhất của ông là chiến thắng giải đấu uy tín nhất The Masters – hiện được tài trợ bởi Dafabet – trên quê hương London của ông vào năm 1984. Ông cũng giành được danh hiệu tại Giải Masters Ai-len liên tiếp vào năm 1985 và 1986.

White đã là cơ thủ thứ hai đạt được số điểm cao nhất (147) vào năm 1992 và đã có hơn 300 lần đạt được hơn 100 điểm ở 1 lượt đánh trong các giải đấu.

White đã chiến thắng giải Vô địch Các Cơ Thủ Kỳ Cựu Thế giới (trong đó các người chơi cần phải từ 40 tuổi trở lên) vào năm 2010 ở tuổi 52, và hiện là người chơi lớn tuổi nhất trong các giải đấu chuyên nghiệp.

THƯỞNG 100%

Ở LẦN NẠP TIỀN ĐẦU TIÊN
LÊN ĐẾN 1.200.000 VNĐ

THAM GIA NGAY

VIDEO GẦN NHẤT

X